Tại sao bạn nên tìm nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5

Thảm là đồ vật được sử dụng phổ biến tại các văn phòng làm việc. Thảm làm tăng tính chuyên nghiệp cũng như làm giảm tiếng ồn khi các nhân viên đi lại trong văn phòng. Tuy nhiên, thảm tiếp xúc trực tiếp với mặt đất và giày nên rất nhanh bị dính bẩn. Điều bạn cần làm lúc nào là tìm một nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5 có uy tín và chất lượng cao.

nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5
Thảm trải nhà thường được sử dụng để lót sàn, giảm trơn trợt cho những thành viên trong gia đình, tạo không gian ấm áp đồng thời cũng tạo nên sự hiện đại và sang trọng đáng kể

Vì sao bạn nên tìm nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5

Như đã đề cập ở trên, thảm rất nhanh bị dính bẩn và trở thành một đồ vật cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe người dùng với một lý do sau:

  • Cấu tạo chung của thảm là dạng sợi nhưng sau một thời gian sử dụng, các loại bụi bẩn và ẩm ướt làm sợi của thảm bị bết lại khiến thảm không thể thoát được hơi ẩm mà thậm chí còn tích tụ ngày càng nhiều. Thảm trở thành môi trường lý tưởng để vi khuẩn phát triển gây nên một số bệnh ngoài da, bệnh về đường hô hấp.
  • Thảm bẩn sẽ tỏa ra những mùi rất khó chịu, làm ảnh hưởng đến không khí trong văn phòng và từ đó ảnh hưởng đến năng suất làm việc của các nhân viên, ảnh hưởng đến sự uy tín của công ty với các khách hàng, đối tác.
  • Khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam cũng trở thành điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn sinh sôi và phát triển nhanh hơn trên thảm.
nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5
Nhân viên Công ty Bảo Linh đang tiến hành vệ sinh thảm cho khách hàng

Với những lý do đó, việc bạn nên tìm môt nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực tỉnh thành khác là điều cần thiết.

https://www.youtube.com/watch?v=bunr5NAVSMQ

Công ty vệ sinh Bảo Linh là nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5 đảm bảo uy tín và chất lượng

Công ty vệ sinh Bảo Linh là một nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành phố khác có uy tín vững chắc trên thị trường hiện nay.

nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5
Công ty Bảo Linh lên sóng VTV9

Quy trình các bước dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh có thể tóm tắt qua các bước như sau:

  • Bước 1: Công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đặt lịch do khách lựa chọn vào thời gian thuận tiện cho khách và sau đó nhân viên Bảo Linh sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá.
  • Bước 2: Nhân viên Bảo Linh tiến hành phân loại thảm văn phòng.
  • Bước 3: Nhân viên Bảo Linh tiến hành thi công, giặt sạch và vệ sinh thảm văn phòng
  • Bước 4: Hoàn thành công việc và để khách hàng kiểm tra.
nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5
Bằng khen của Công ty Bảo Linh

Vì luôn hướng đến những dịch vụ tốt nhất, Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn luôn cải tiến quy trình, đào tạo nâng cao tay nghề của nhân viên nên sau hơn 5 năm hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã có hơn 30,000 khách hàng cá nhân cũng như các tổ chức, doanh nghiệp luôn đồng hành, tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5
Khách hàng hài lòng với dịch vụ vệ sinh Bảo Linh

Trong quá trình vệ sinh thảm văn phòng, hóa chất Công ty Bảo Linh sử dụng là dung dịch PRO được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, dung dịch này cũng được Bộ Y Tế kiểm định có thể lưu hành sử dụng. Dung dịch này không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải thảm.

nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5
Khách hàng luôn đồng hành cùng Bảo Linh

Kết quả cho những nỗ lực trên là dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng bởi các tổ chức uy tín. Dịch vụ vệ sinh của công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015 và được bình chọn dịch vụ chất lượng 2013 của Báo Tiêu Dùng.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao rèm cửa cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348