Dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn văn phòng chuyên nghiệp của Công ty Bảo Linh – Bạn biết chưa?

Ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc. Trong đó, thảm trải sàn văn phòng được xem là một trong những đồ nội thất vừa giúp giảm tiếng ồn, chống trơn trợt, mà đặc biệt hơn là tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng, từ đó kích thích sự chú ý của khách hàng đối với văn phòng, công ty của bạn.

Nhưng sau một thời gian sử dụng, chúng lại dễ bị xuống cấp do thường xuyên sử dụng. Vậy làm sao để làm sạch được chúng một cách hiệu quả nhất mà vẫn giữ nguyên vẻ thẩm mĩ của chúng như ban đầu?! Và ai sẽ đứng ra làm công việc khó khăn và rắc rối này? Tất cả câu trả lời sẽ được giải đáp khi bạn đến với dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn văn phòng chuyên nghiệp của Công ty Bảo Linh.

thảm trải sàn văn phòng
Thảm văn phòng tại nên sự đẳng cấp và sang trọng,kích thích sự chú ý của khách hàng đối với văn phòng, công ty của bạnhttp://dichvugiatnem.com/

Dịch vụ giặt thảm trải sàn văn phòng của Công ty Bảo Linh uy tín và hiệu quả ra sao?

Cũng giống như những vật dụng khác, sau khi được sử dụng một thời gian, thảm sẽ bị bẩn, thậm chí hư hỏng vì không được vệ sinh định kì. Một chiếc thảm dơ chứa đầy bụi bẩn, đất cát, vết hoen ố của trà, cafe, …không những không mang lại giá trị gì cho người sử dụng mà ngược lại còn mang đến rất nhiều tác hại: tính thẩm mĩ của văn phòng bị mất đi, mùi hôi khó chịu cũng khiến tinh thần làm việc của mọi người giảm sút đáng kể.

Và việc giặt thảm hiệu quả cũng không hề dễ dàng, đặc biệt là đối với những chiếc thảm lớn như thảm trải sàn văn phòng. Có những loại thảm không thể giặt nước được mà chỉ có thể vệ sinh khô. Vì giặt nước sẽ làm hư chất liệu vải của thảm. Còn giặt khô thì phải có loại máy chuyên dụng để thực hiện, nếu không thì chiếc thảm của bạn không thể nào sạch được. Do vậy, việc lựa chọn một dịch vụ giặt thảm trải sàn văn phòng uy tín và hiệu quả từ Công ty Bảo Linh là một quyết định tuyệt vời của bạn.

 thảm trải sàn văn phòng
Nhân viên Công ty Bảo Linh đang tiến hành vệ sinh thảm cho khách hàng

Hiện tại có rất nhiều các cơ sở giặt thảm trải sàn văn phòng, tuy vậy, nếu bạn quyết định lựa chọn Công ty Bảo Linh là nơi giúp bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ rất hài lòng do những gì chúng tôi mang lại. Bởi tất cả sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ theo phương châm: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” mà Công ty đã đưa ra.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ giặt thảm trải sàn văn phòng của Công ty Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh đã phục vụ cho hơn 3000 đối tượng khách hàng gồm công ty và hộ gia đình rộng khắp tại địa bàn TP. HCM với sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối.

 

Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại sự hài lòng của khách hàng, công ty vệ sinh Bảo Linh đã được báo Người Tiêu Dùng bình chọn thương hiệu dịch vụ tốt của năm 2013 và được VTV đưa lên sóng truyền hình năm 2015.

 thảm trải sàn văn phòng
Khách hàng thân thiết của Công ty Bảo Linh
 thảm trải sàn văn phòng
Công ty vệ sinh Bảo Linh được lên sóng VTV9


Sau 5 năm hoạt động, công ty Bảo Linh đã không ngừng cải tiến quy trình giặt thảm sao cho hiệu quả nhất cùng với trang thiết bị, máy móc chuyên dụng giúp giặt thảm văn phòng thật sạch, tẩy những vết bẩn cứng đầu nhất mà vẫn có thể giữ được độ mềm nhung của thảm..  

 thảm trải sàn văn phòng
Uy tín của Công ty Bảo Linh ngày càng được khẳng định


Đội ngũ nhân viên với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, nắm vững quy trình và thao tác được trên mọi vật liệu thảm đồng thời thái độ phục vụ tận tình, tư vấn kỹ lưỡng nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất.

 thảm trải sàn văn phòng
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ giặt thảm văn phòng của Công ty Bảo Linh

Đặc biệt, công ty Bảo Linh sử dụng dung dịch Pro có xuất xứ từ Malaysia hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người, đã được bộ Y Tế cấp giấy phép sử dụng.


Đi liền với phương châm: Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, công ty vệ sinh Bảo Linh chỉ nhận tiền dịch vụ khi đã thi công đạt chất lượng cho quý khách, đảm bảo  sao cho khách hàng“ưng ý mới tính tiền”

 thảm trải sàn văn phòng
Nguyên tắc hoạt động: Ưng ý mới tính phí

Hãy đến với dịch vụ giặt thảm trải sàn văn phòng của Công ty Bảo Linh để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và hiệu quả từ dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho bạn ngay hôm nay!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348