Tìm cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Chị Tuyết đã lựa chọn cho phòng khách trong gia đình một chiếc rèm cửa có kiểu dáng hiện đại, sang trọng cùng với màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã. Chiếc rèm cửa này giúp căn phòng của chị sáng hơn rất nhiều và còn có tác dụng ngăn cản tiếng ồn, bụi bẩn từ môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, vì rèm cửa có màu sáng nên các vết ố bẩn ở trên rèm dễ bị lộ. Kích thước rèm lại khá to nên khó có thể giặt thủ công được. Chị Tuyết đang rất băn khoăn không biết nên giải quyết bằng cách này thì một người bạn của chị đã giới thiệu cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 12 của Công ty vệ sinh Bảo Linh cho chị.

cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 12
Rèm cửa đóng vai trò quan trọng trong ngôi nhà

Sự hài lòng của chị Tuyết với cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 12 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Vì rèm cửa vừa giúp nâng cao tính thẩm mĩ của căn phòng, vừa có thể tác dụng tốt đến sức khỏe của mọi người trong nhà như ngăn tiếng ồn, ngăn bụi, cách nhiệt nên chị Tuyết rất thích sử dụng rèm cửa. Tác dụng cách nhiệt của rèm cửa như sau: rèm cửa giúp căn phòng mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm áp hơn vào mùa đông và cũng nhờ đó mà gia đình tiết kiệm được một khoảng chi phí sử dụng điều hòa nhiệt độ.

cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 12
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Nhưng rèm cửa thường xuyên treo ở cửa nên lâu ngày tích tụ rất nhiều bụi bẩn, những vết loang lổ xuất hiện trên rèm và mùi ẩm mốc của rèm tỏa ra khắp căn phòng. Chị Tuyết rất lo lắng vì không khí trong phòng ngột ngạt hẳn. Nhưng rất may mắn rằng, chị được một người bạn giới thiệu cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 12 của Công ty vệ sinh Bảo Linh. Chị đã gọi điện ngay đến công ty và phản hồi về tình trạng chiếc rèm của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=cXhs9N9Tgdk&t=1s

Chưa đầy 30 phút sau, các nhân viên của Bảo Linh đã xuất hiện ở cổng nhà chị. Sau khi tư vấn cho chị về cách giặt rèm, nhân viên Bảo Linh bắt đầu thực hiện công việc. Không những vậy, họ còn tư vấn cho chị cách sử dụng rèm cửa đúng cách, giúp tăng tuổi thọ của rèm. Kết thúc công việc, một chiếc rèm cửa sạch sẽ như mới đã trở về với gia đình của chị Tuyết. Chị rất vui mừng và hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh.

Công ty vệ sinh Bảo Linh là cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 12 đảm bảo uy tín, chất lượng

cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 12
Uy tín của Công ty Bảo Linh ngày càng được khẳng định

Công ty vệ sinh Bảo Linh nói chung và cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 12 nói riêng đã hoạt động hơn 5 năm trong thị trường vệ sinh công nghiệp, đã phục vụ hơn 50,000 khách hàng bao gồm các khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, công ty và mọi khách hàng đều hài lòng.

cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 12
Công ty Bảo Linh lên sóng VTV9

Vào đầu năm 2015, dịch vụ của Công ty vệ sinh Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng, được phát sóng trên truyền hình VTV9. Trước đó, vào năm 2013, dịch vụ của Bảo Linh cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn là dịch vụ vệ sinh chất lượng.

cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 12
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Vì quan tâm đến sức khỏe của khách hàng nên Bảo Linh đã lựa chọn một dung dịch hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng cũng như chất lượng vải rèm cửa – dung dịch PRO. Đây là dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và đã được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng.

cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 12
Khách hàng của Công ty Bảo Linh đang bày tỏ cảm nhận của mình về dịch vụ vệ sinh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm giao rèm cửa cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348