Tìm hiểu dịch vụ giặt ghế bằng công nghệ hơi nước quận 7 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Việc tìm được một dịch vụ tốt uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng không hề đơn giản vì trên thị trường hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp được hình thành và phát triển rất nhiều. Mỗi công ty lại cung cấp một mức giá khác nhau cũng như phương pháp vệ sinh khác nhau. Các khách hàng nói chung cũng như chị Trinh nói riêng rất đau đầu và vất vả khi phải tìm hiểu thông tin về các cơ sở vệ sinh đó. Sau một thời gian tìm hiểu gia đình chị Trinh đã chọn dịch vụ giặt ghế bằng công nghệ hơi nước quận 7 của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

dịch vụ giặt ghế bằng công nghệ hơi nước quận 7
Ghế sofa là một đồ vật trang trí nội thất hiện đại, sang trọng

Khách hàng hài lòng về dịch vụ giặt ghế bằng công nghệ hơi nước quận 7 của công ty Bảo Linh

Chị Trinh cho chúng tôi biết ban đầu chị cùng gia đình cảm thấy lưỡng lự và bối rối khi phải lựa chọn một Dịch vụ giặt ghế bằng công nghệ hơi nước quận 7 có uy tín và chất lượng tốt. Nhưng sau khi đã thống nhất ý kiến với cả nhà, chị Trinh và gia đình có câu trả cho mình, đó là Công ty vệ sinh Bảo Linh.

dịch vụ giặt ghế bằng công nghệ hơi nước quận 7
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Chị Trinh và gia đình hài lòng về thời gian vệ sinh cũng như thái độ của nhân viên, chất lượng dịch vụ của Công ty vệ sinh Bảo Linh. Họ cẩn thận bê từng chiếc ghế, xịt dung dịch và thực hiện vệ sinh rất kỹ lưỡng. Sau khi làm xong, chị Trinh thấy rằng ghế của nhà cô đã trở lại như ban đầu, rất sạch sẽ, khô ráo mà chất lượng vải bọc ghế không hề thay đổi. Chị Trinh  đã hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

https://www.youtube.com/watch?v=oLIvh2qaoIs

Gia đình chị Trinh đã sử dụng dịch vụ giặt ghế bằng hơi nước quận 7 của Công ty vệ sinh Bảo Linh mới một chỉ lần nhưng gia đình chị Trinh thấy rất hài lòng và tin tưởng. Chính vì vậy, chị Trinh đã không ngần ngại giới thiệu dịch vụ giặt ghế bằng công nghệ hơi nước quận 7 của Công ty vệ sinh Bảo Linh với bạn bè của mình.

Chất lượng vể dịch vụ giặt ghế bằng công nghệ hơi nước quận 7 công ty Bảo Linh

Quy trình giặt ghế của Công ty Bảo Linh như sau: Hút bụi trên bề mặt ghế, sau đó dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên trên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu. Tiếp tục, kiểm tra và giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt chuyên dụng, chăm sóc sợi vải, coton sau khi giặt và cuối cùng là sấy khô ghế bằng máy sấy công suất lớn.

dịch vụ giặt ghế bằng công nghệ hơi nước quận 7
Uy tín của Công ty Bảo Linh được khẳng định

Chất lượng dịch vụ của công ty đã được khẳng định với 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, sở hữu hơn 10000 khách hàng thân thiết và trên 2000 công ty. Công ty Bảo Linh đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàn!

dịch vụ giặt ghế bằng công nghệ hơi nước quận 7
Giám đốc Công ty Bảo Linh được mời phỏng vấn trên sóng VTV9

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

dịch vụ giặt ghế bằng công nghệ hơi nước quận 7
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Không những hài lòng về thái độ của nhân viên,  chị Trinh còn rất yên tâm về chất lượng công việc, cụ thể hơn là hóa chất sử dụng để vệ sinh ghế sofa là dung dịch PRO được trực tiếp nhập khẩu từ Malaysia. Dung dịch PRO đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của ghế.

dịch vụ giặt ghế bằng công nghệ hơi nước quận 7
Khách hàng của Công ty Bảo Linh đang bày tỏ cảm nhận của mình về dịch vụ vệ sinh

Tuy đã đạt được những thành quả đó nhưng, Công ty Bảo Linh luôn không ngừng phấn đấu, cải tiến chất lượng dịch vụ, đầu tư công nghệ hiện đại cũng như đào tạo tay nghề của đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi đến với Dịch vụ giặt ghế bằng công nghệ hơi nước  quận 7 của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT GHẾ BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348