Trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8 của Công ty Bảo Linh

Hiện nay, bộ bàn ghế sofa đã trở thành một trong những đồ vật không thể thiếu trong mọi gia đình. Ghế sofa là một đồ vật trang trí nội thất rất tốt, chúng giúp căn phòng trở nên sang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó, ghế sofa còn là nơi vui chơi thú vị của lũ trẻ trong một số gia đình. Tuy nhiên, việc vệ sinh ghế lại không hề đơn giản. Để giải quyết vấn đề này, Công ty vệ sinh Bảo Linh xin giới thiệu cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8.

cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8
Một căn nhà sang trọng không thể thiếu những chiếc ghế sofa hiện đại

Cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Sau một thời gian sử dụng, bộ bàn ghế sofa sẽ là nơi tích tụ bụi bẩn, trở nên ẩm mốc. Điều này có thể khiến nhiều em bé bị mắc phải một số bệnh ngoài da như dị ứng, mẩn ngứa. Không những thế, ghế sofa bẩn sẽ ảnh hưởng đến bầu không khí trong căn phòng, từ đó khiến trẻ dễ bị các bệnh về đường hô hấp. Do đó, tìm một cơ sở cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa uy tín và chất lượng là điều nên làm.

cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8
Nhân viên Bảo Linh đang giặt ghế sofa

Công ty vệ sinh Bảo Linh xin giới thiệu cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8 với chất lượng phục vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo, nâng cao tay nghề. Trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại, tân tiến.

Chất lượng dịch vụ của công ty đã được khẳng định với 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, sở hữu hơn 10000 khách hàng thân thiết và trên 2000 công ty. Công ty Bảo Linh đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàng.

Chất lượng dịch vụ của cơ sở giặt ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8 Công ty vệ sinh Bảo Linh

cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8
Uy tín của Công ty Bảo Linh được khẳng định

Không những hài lòng về thái độ của nhân viên, khách hàng còn rất yên tâm về chất lượng công việc, cụ thể hơn là hóa chất sử dụng để vệ sinh ghế sofa là dung dịch PRO được trực tiếp nhập khẩu từ Malaysia. Dung dịch PRO đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của ghế.

cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8
Công ty Bảo Linh được giới thiệu trên sóng VTV9

Quy trình giặt ghế sofa của Công ty Bảo Linh: Hút bụi trên bề mặt ghế, sau đó dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu. Tiếp tục, kiểm tra và giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt chuyên dụng, chăm sóc sợi vải, coton sau khi giặt và cuối cùng là sấy khô ghế bằng máy sấy công suất lớn.

cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8
Khách hàng rất hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8
Khách hàng đang bày tỏ cảm nhận của mình về dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Tuy đã đạt được những thành quả đó nhưng, Công ty Bảo Linh luôn không ngừng phấn đấu, cải tiến chất lượng dịch vụ, đầu tư công nghệ hiện đại cũng như đào tạo tay nghề của đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi đến với cơ sở giặt ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8 uy tín của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT GHẾ BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348