Trải nghiệm dịch vụ tại địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước nóng chất lượng tại Gò Vấp của Bảo Linh

Thị trường vệ sinh công nghiệp đang diễn ra rất sôi động. Để có thể cạnh tranh trên thị trường thì các công ty phải thường xuyên cập nhật và đổi mới kỹ thuật vệ sinh, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để cải thiện chất lượng công việc, tăng mức độ hài lòng của khách hàng. Nhận thức được điều này, Vệ sinh Bảo Linh với địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước nóng chất lượng tại Gò Vấp và trên toàn hệ thống là một trong những công ty đi đầu trong việc sử dụng công nghệ mới vào quá trình vệ sinh tổng hợp.

địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước nóng chất lượng tại Gò Vấp
Nệm là đồ vật không thể thiếu trong các gia đình

Địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước nóng chất lượng tại Gò Vấp

Có thể khẳng định rằng, dịch vụ vệ sinh bằng hơi nước nóng đang là công nghệ được áp dụng trên rất nhiều quốc gia phát triển. Công nghệ này được áp dụng trong việc vệ sinh nhà cửa, văn phòng. Tại Việt Nam, công nghệ này còn khá mới mẻ, chỉ có một vài công ty áp dụng và vẫn chưa được biết đến nhiều trên thị trường.

Ở phương pháp vệ sinh cũ, đồ đạc như thảm, màn cửa hay nệm sẽ được làm sạch bằng nước lạnh, sử dụng dung dịch giặt và dùng máy hút ẩm để làm khô. Phương pháp này có thể làm sạch nhưng hiệu quả công việc chưa cao và tốn nhiều thời gian.

địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước nóng chất lượng tại Gò Vấp
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Công ty vệ sinh Bảo Linh với địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước nóng chất lượng tại Gò Vấp cũng như trên toàn hệ thống đã và đang áp dụng một phương pháp vệ sinh mới là vệ sinh bằng công nghệ hơi nóng hay còn gọi là công nghệ hơi nước. Với phương pháp này, đồ đạc sẽ được vệ sinh từ hơi nước nóng lên tới hơn 100 độ C để loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, nấm mốc có hại cũng như các chất bẩn bám trên bề mặt trong thời gian nhanh nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=O6tpMuJ0A8E

Tuy nhiệt độ cao nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng vải bọc không hề bị ảnh hưởng. Sau khi vệ sinh xong, đồ đạc sẽ trở về trạng thái như lúc mới mua: sạch sẽ, mùi hương dịu nhẹ, không có mùi hóa chất tẩy rửa.

Công ty vệ sinh Bảo Linh là địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước nóng chất lượng tại Gò Vấp cũng như các tỉnh thành khác

địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước nóng chất lượng tại Gò Vấp
Công ty Bảo Linh nhận bằng khen

Quá trình giặt nệm của Công ty Bảo Linh luôn đảm bảo theo thứ tự những bước rất khoa học, mang lại hiệu quả cao. Chất lượng dịch vụ của Bảo Linh đã được khẳng đinh vững chắc trên thị trường. Vào năm 2013, Công ty vệ sinh Bảo Linh được Báo Tiêu Dùng bình chọn là dịch vụ chất lượng. Sau đó, đến đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh được đài truyền hình VTV9 phát sóng giới thiệu trên truyền hình.

địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước nóng chất lượng tại Gò Vấp
Giám đốc Công ty Bảo Linh được mời phỏng vấn trên sóng VTV9

Sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã sở hữu hơn 20,000 khách hàng cá nhân và 10,000 khách hàng tổ chức, doanh nghiệp thân thiết trên toàn quốc luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước nóng chất lượng tại Gò Vấp
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Để tăng chất lượng dịch vụ, Công ty vệ sinh Bảo Linh thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo tay nghề cho nhân viên, đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Nhân viên Bảo Linh có phong cách chuyên nghiệp, luôn giữ thái độ nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Giá cả dịch vụ của Công ty Bảo Linh cũng như địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước nóng tại Gò Vấp ở mức vừa phải, cạnh tranh cùng với chất lượng phục vụ vượt trội nên được mọi khách hàng ưu ái và tin tưởng.

địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước nóng chất lượng tại Gò Vấp
Khách hàng của Công ty Bảo Linh đang bày tỏ cảm nhận của mình về dịch vụ vệ sinh

Công ty Bảo Linh sử dụng dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, và được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải nệm.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế có thể nói rằng Công ty Bảo Linh là địa điểm giặt nệm chất lượng số 1, luôn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348